HI-CRETE FLEX-PU Chất chống thấm gốc Polyurethane

flex-pu-7629
Chia sẻ nếu hữu ích bạn nhé >>>>

Đánh giá bài viết này

HI-CRETE FLEX-PU Chất chống thấm gốc Polyurethane, đàn hồi cao, độ bám dính tốt và có khả năng chịu tia UV.

Thông số kỹ thuật HI-CRETE FLEX-PU VN – Rev1119

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

HI-CRETE FLEX-PU là màng chống thấm  gốc PU một thành phần,  ứng  dụng chất lỏng lạnh, có tính đàn hồi bền lâu. Lưu hóa bởi sự tiếp xúc giữa mặt nền và hơi ẩm không khí.

 

ỨNG DỤNG

 

HI-CRETE FLEX-PU tạo  thành lớp màng chống thấm liên tục cho tất cả các bề mặt  bê tông và  bề  mặt  vữa.  Sản  phẩm được  sử  dụng chống thấm  cho mái, ban công, sảnh, vệ sinh ướt, khu vực trồng cây, trồng hoa mặt  cầu,  hầm  … những  nơi  có ảnh hưởng bởi sự xâm nhập của nước.

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

 

Chuẩn bị bề mặt

 

-Đảm bảo tất cả bề mặt áp dụng Hi-Crete Flex-PU phải  được  sạch  dầu mỡ, sạch tạp chất có thể gây ảnh hưởng đến sự kết dính của màng. Hàm lượng  ẩm tối đa không quá 5%. Kết cấu bê tông mới  đổ  để khô ít nhất 28 ngày. Không phun rửa bề mặt với nước.
-Khắc phục nứt và các khe xây dựng
-Làm kín cẩn thận các vết nứt hiện có và các khe trước  khi thi công là vô cùng quan trọng đối với kết quả chống thấm dài lâu.

Trộn

Khuấy điều sản phẩm trước khi thi công

 

Thi công

 

Lớp lót: dùng Hi-Crete Flex-PU Primer. Để khô trước khi thi công lớp phủ

 

Lớp phủ

 

-Khi lớp lót đã khô, thi công 2 lớp Hi-Crete Flex-PU. Thi công lớp thứ 2 theo hướng vuông góc với lớp trước và sau khi lớp đó đã khô.
-Cho các khu vực có diện tích rộng của sàn mái, nên sử dụng thêm lớp lưới gia cố dính lên trên lớp quét đầu tiên khi vẫn còn ướt.
-Liều lượng: (0,6 – 0,8) kg/m2 cho mỗi lớp

 

Vệ sinh

 

Làm sạch tất cả dụng cụ, thiết bị ngay sau khi thi công bằng dung môi. Nếu việc làm sạch bằng nước không đạt kết quả có thể sử dụng dầu lửa và các thiết bị cơ khí để cạo rửa.

 

Giải Pháp Chống Thấm Chuyên Nghiệp – Giaiphapchongtham.com.vn

Chuyên xử lý chống thấm bề mặt trần, tường, sàn, kết cấu cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và các công trình nhà dân tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.giaiphapchongtham.com.vn