Chống thấm nứt trần, tường nhà vệ sinh tại Bắc Ninh

chongtham
Chia sẻ nếu hữu ích bạn nhé >>>>

Đánh giá bài viết này

Chống thấm nứt trần, tường nhà vệ sinh tại Bắc Ninh

Đối với nhiều hạng mục ở công trình xây dựng, cứ mỗi khi mùa mưa ở Việt Nam diễn ra, khả năng bị sự thấm dột xâm hại là rất cao. Đó cũng là mối lo của chủ công trình và những người đang trực tiếp sinh hoạt và sử dụng công trình đó.

Không chỉ như vậy, hạng mục nhà vệ sinh là trường hợp đặc biệt hơn, vì không cứ vào mùa mưa mà bất kể thời gian nào thì hạng mục này luôn phải tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước, nếu không được xử lý chống thấm 100% không bị thấm thì đây là mối đe dọa cho sự bền vững của công trình.

chongtham

Từ thực trạng đó, chúng tôi nhận những hợp đồng thi công chống thấm dột cho tất cả các công trình xây dựng trên toàn quốc, trong đó có xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Bắc Ninh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chống thấm dột, chúng tôi đảm bảo các công trình được chúng tôi xử lý chống thấm đều mang lại hiệu quả triệt để và bền vững lâu dài trước tác động của nước.

Trong việc thi công chống thấm nhà vệ sinh, có thể chia ra :

  • Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh.
  • Chống thấm tường khu vực Bắc Ninh.
  • Chống thấm nứt trần tại Bắc Ninh.
  • Chống thấm khu vực hộp kỹ thuật.

Việc chống thấm nhà vệ sinh cần đặc biệt được lưu ý với các công trình nhà cao tầng, khu chung cư vì sự thấm dột có thể từ hạng mục nhà vệ sinh của tầng trên thấm dột xuống dưới. Thi công chống thấm trần tại Bắc Ninh cũng cần đặc biệt cẩn trọng để mang lại hiệu quả và bền lâu vì nếu thấm dột từ trần nhà xuống thì tất cả các hạng mục khác chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng.

santhuong

Thi công chống thấm sàn nhà vệ sinh cũng quan trọng không kém, là nơi có nhiều góc cạnh, có nhiều cổ ống xuyên sàn và hệ thống đường ống, dây dẫn,…lại là nơi tiếp xúc thường xuyên với môi trường nước. Chính vì vậy, ngay từ khâu chọn loại vật liệu chống thấm, sau đó đến phương án thi công cần phải phù hợp nhất để mang lại hiệu quả chống thấm triệt để.

Chống thấm tường nhà vệ sinh có vẻ là đơn giản, nhanh chóng hơn những công việc khác. Từ việc chọn vật liệu đến các phương án thi công chống thấm tường khu vực Bắc Ninh đa dạng, dễ dàng và tiết kiệm hơn cho khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở cung cấp dịch vụ chống thấm dột tại bắc ninh chuyên nghiệp, chúng tôi hiện là một trong những đại lý cung cấp vật liệu chống thấm lớn nhất toàn quốc. Công ty TNHH xây dựng chống thấm Bách Khoa sở hữu và cung cấp nhiều loại vật liệu chống thấm có chất lượng và hiệu quả cao đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường. Những sản phẩm mà chúng tôi bán ra thị trường đều được nhập chính hãng từ các thương hiệu sản xuất vật liệu chống thấm từ ngoại nhập cho đến nội địa, mang lại cho khách hàng sự tin cậy và đa dạng trong lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất với điều kiện công trình của mình.

Áp dụng vào xử lý chống thấm nhà vệ sinh tại Bắc Ninh , quý khách có thể lựa chọn các loại vật liệu sau:

  • Các loại sơn chống thấm cho tường nhà vệ sinh.
  • Các loại màng khò nóng, màng dán lạnh cho sàn nhà vệ sinh.
  • Phụ gia chống thấm tăng cường kết cấu công trình cho sàn, tường và trần nhà vệ sinh.
  • Các loại thanh trương nở, để bịt kín các khu vực lỗ, khe nứt.

chongtham1-1024x768

Đến với chúng tôi, quý khách luôn được tư vấn chính xác ngay từ phương án thi công, chọn vật liệu cho đến xử lý chống thấm 100% không bị thấm và bảo hành dài hạn cho mọi hạng mục công trình xây dựng. Chúng tôi khẳng định những dịch vụ chống thấm dột của mình luôn đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Giải Pháp Chống Thấm Chuyên Nghiệp – Giaiphapchongtham.com.vn

Chuyên xử lý chống thấm bề mặt trần, tường, sàn, kết cấu cho các công trình Dự án An Ninh Quốc phòng, Trường học, Bệnh viện, Nhà xưởng và các công trình nhà dân tại khu vực Miền Bắc.

HOTLINE:<php _e('Click to Call','call-now'); ?>0977.33.8288

VPGD: SỐ 8 NGÁCH 122/10/10 VĨNH TUY – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI

GPKD số 0105321353 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 20 tháng 5 năm 2011

Email: qnk977@gmail.com

Web: www.giaiphapchongtham.com.vn